Cây Phật thủ

Cây Phật Thủ

Quả phật thủ đẹp là quả khi đếm số ngón thấy hội tụ đủ các yếu tố Thịnh - Suy - Bĩ – Thái. Ngón tay cuối cùng rơi vào chữ Thịnh mang ý nghĩa năm mới phát tài, sung túc cho gia chủ. Gia đình nào mong muốn có đông con nhiều cháu thường chọn những quả có nhiều ngón, vươn rộng bởi theo ý nghĩa tâm linh, số ngón tay trên quả phật thủ tượng trưng cho số con cháu trong nhà”.

Quả Phật thủ - 10 triệu đồng
Quả Phật thủ - 10 triệu đồng. Ảnh: sưu tầm
Những trái phật thủ đẹp mắt, mang lại may mắn cho các gia đình dịp đầu năm mới được kết tinh từ phù sa ngọt mát, từ sự chịu thương chịu khó, từ tình yêu đất, yêu cây của người dân nơi đây. Mối duyên lành giữa đất và cây đã, đang và sẽ mang lại những mùa xuân sung túc, bình yên.
Quả phật thủ đẹp là quả khi đếm số ngón thấy hội tụ đủ các yếu tố Thịnh - Suy - Bĩ – Thái. Ngón tay cuối cùng rơi vào chữ Thịnh mang ý nghĩa năm mới phát tài, sung túc cho gia chủ và ngả màu vàng óng, những ngón tay mọng, bung xòe rộng, xếp thành nhiều tầng. 
Quả Phật thủ
Quả Phật thủ


Có nhiều , Quả Thủ , cây phật thủ , ban giong cay phat thu , mua cay phat thu o dau , giong cay phat thu , cây phật thủ bán ở đâu , giong cay phat thu
Được Cây Phật Thủ l Công ty Lê Hoàng cung cấp

Với từ khóa:
Bài tiếp
Không có bài nào trước.
Bài sau
Bài đăng Cũ hơn
 
Top